Trang chủ Tin tức Khóa học giám đốc điều hành – đào tạo CEO chuyên nghiệp

Khóa học giám đốc điều hành – đào tạo CEO chuyên nghiệp

bởi hocquantrikinhdoanh
Cập nhật ngày: 10 Tháng Một, 2023 492 lượt xem

Khóa học giám đốc điều hành đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của đông đảo cộng đồng doanh nhân. Đặc biệt là nhà lãnh đạo đang định hướng phát triển thành một giám đốc điều hành chuyên nghiệp.

Đây là lớp học giúp nâng cao năng lực quản trị, lãnh đạo. Trang bị cho nhà lãnh đạo những kỹ năng trở thành một CEO chuyên nghiệp. Để hiểu kĩ hơn mời bạn đọc cùng Học viện CEO Việt Nam tìm hiểu bài viết sau đây nhé.

Hiểu đúng về CEO (giám đốc điều hành)

CEO là gì?

CEO là thuật ngữ viết tắt của cụm từ giám đốc điều hành, tổng giám đốc, giám đốc công ty ( Chief Executive Officer ). CEO là người vạch ra chiến lược kinh doanh , định hướng cho doanh nghiệp phát triển lớn mạnh. Đây là khái niệm ngắn gọn về CEO. Vì tầm quan trọng của CEO trong công ty nên đòi hỏi một CEO cần đủ năng lực và kiến thức để lãnh đạo một tập thể. Thế nên, khóa học giám đốc điều hành sẽ giúp bạn nâng cao năng lực và kiến thức của mình.

khóa học giám đốc điều hành

CEO là thuật ngữ viết tắt của cụm từ giám đốc điều hành

Chức năng và nhiệm vụ của một CEO là gì?

CEO là người triển khai công việc vạch ra đường lối kinh doanh cho doanh nghiệp. Giám đốc điều hành (CEO) được ví như “chìa khóa” của công ty, nó giữ vai trò quan trọng trong một doanh nghiệp. Dưới đây là những nhiệm vụ cốt lõi mà một CEO đảm nhận:

 • Chịu trách nhiệm lập kế hoạch và định hướng tầm nhìn sứ mệnh phát triển doanh nghiệp.
 • Là người xác định mục tiêu đưa ra chỉ đạo công việc, triển khai các kế hoạch mà Hội đồng quản trị đã duyệt
 • Ra quyết định cuối cùng, một giám đốc giỏi là người biết ra quyết định đúng đắn. Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định của một CEO như: Xác định vấn đề, thu thập thông tin, phân tích thông tin, phát triển các lựa chọn, chọn và sử dụng phương án tốt nhất.
 • Phân công tất cả mọi việc một cách hợp lý. Giao nhiệm vụ cho những người dưới quyền, để hoàn thành công việc một cách hiệu quả nhất. Giao nhiệm vụ cho người khác nhưng phải đảm bảo họ hoàn thành công việc mà mình được giao. Chỉ phân công người thuộc lĩnh vực của mình.
 • Hỗ trợ nhân viên cấp dưới hoàn thành công việc của mình.
 • Kiểm soát kế hoạch đã được đề ra, quản trị các nguồn lực- nhân viên, thời gian, thiết bị và tiền bạc theo kế hoạch để đạt được mục tiêu đề ra.

Một CEO cần có tầm nhìn tổng quát, kiến thức đủ sâu rộng để giải quyết được các công việc nhanh chóng. Vì thế việc tham gia khóa học giám đốc điều hành tại học viện doanh nhân CEO Việt Nam là điều cần thiết.

Làm gì để trở thành CEO chuyên nghiệp

Để trở thành một CEO chuyên nghiệp bạn cần trang bị cho bản thân kiến thức, kĩ năng cần thiết để trở thành một giám đốc điều hành. Và, khóa học đào tạo giám đốc điều hành sẽ giúp bạn trang bị:

 • Kiến thức: Một giám đốc điều hành chuyên nghiệp cần có kiến thức sâu rộng, cái nhìn tổng quát, phân tích số liệu khách quan.Ví dụ, có kiến thức về tài chính, quản trị doanh nghiệp, con người , các kiến thức tổng hợp luật, văn hóa xã hội, con người…
 • Kỹ năng: Ngoài trang bị kiến thức thì CEO cần có kỹ năng để hoàn thành công việc một cách uyển chuyển không quá cứng nhắc. Một số kỹ năng mà CEO cần phải học đó là: kỹ năng lãnh đạo, đàm phán, thuyết trình và vạch định kế hoạch.

Tại sao nên tham gia khóa học đào tạo giám đốc điều hành?

Khóa học đào tạo giám đốc điều hành giúp các chủ doanh nghiệp, nhà lãnh đạo nâng cấp bản thân về kiến thức cũng như kỹ năng giúp công ty/doanh nghiệp ngày càng lớn mạnh. Khóa học này là một cẩm nang về nghề CEO giúp những người lãnh đạo dẫn dắt đội ngũ nhân viên một cách thiết thực. Cụ thể như:

 • Biết cách tổ chức định hướng doanh nghiệp bằng tầm nhìn chuyên nghiệp.
 • Học tập năng cao kiến thức dẫn dắt doanh nghiệp phát triển.
 • Quản trị hệ thống một cách rõ ràng hợp chuẩn.
 • Biết cách tạo môi trường làm việc văn hóa và hội nhập.

khóa học giám đốc điều hành

Khóa học này là một cẩm nang về nghề CEO

Những điều bạn cần biết về khóa học giám đốc điều hành?

Đối tượng tham gia khóa học CEO là những ai?

Các đối tượng cần thiết tham gia khóa học đào tạo giám đốc điều hành như:

 • Cấp lãnh đạo công ty/doanh nghiệp: Chủ tịch, hội đồng quản trị, ban lãnh đạo, ban giám đốc, trợ lý giám đốc….
 • Người giữ chức vụ cấp trưởng/ Phó phòng, ban bộ phận trong công ty/ doanh nghiệp.
 • Những người đã có kiến thức và kinh nghiệm quản lý trong doanh nghiệp.
 • Những người có ước vọng trở thành một giám đốc điều hành chuyên nghiệp – một “nhà lãnh đạo” trong tương lai.

Mục tiêu khóa học

 • Khóa học đào tạo giám đốc điều hành mang lại cho bạn những tư duy và nhận thức thiết yếu mà một giám đốc điều hành cần phải có trong môi trường kinh doanh 4.0.
 • Cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng của nhiều lĩnh vực và khía cạnh mà một người điều hành cần phải trang bị.
 • Những tư duy, nhận thức mà chương trình đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp mang lại góp phần làm tăng năng lực và phẩm chất
 • Hiểu rõ hơn về nghề lãnh đạo, quản trị và sự trải nghiệm sẽ giúp người học trở thành một CEO chuyên nghiệp.

Chương trình khóa học

Lớp đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo những kiến thức quản trị mới và bổ ích nhất, cập nhật kiến thức quản trị trên thế giới mô hình kinh doanh toàn cầu 4.0. Lớp học mang đến góc nhìn thực tế cho người học, kết hợp giữa lý thuyết và thực hành mang lại hiệu quả học tập cao nhất.

giám đốc điều hành chuyên nghiệp

Chương trình đào tạo những kiến thức quản trị mới và bổ ích nhất​​​​

Khóa học giám đốc điều hành tại Học viện CEO

Hiện tại học viện CEO có 2 khóa học giám đốc điều hành giúp bạn thành một CEO toàn diện với khả năng lãnh đạo, tầm nhìn sâu rộng để đưa công ty phát triển. Vậy đó là khóa học gì? Cùng tìm hiểu tiếp nhé.

giám đốc điều hành chuyên nghiệp

khóa học giám đốc điều hành giúp bạn thành một CEO toàn diện với khả năng lãnh đạo

Khóa học GIẢI PHÓNG LÃNH ĐẠO

 • Giúp bạn hệ thống lại tư duy chiến lược.
 • Vạch rõ kế hoạch chiến lược, con đường mà mỗi công ty/ doanh nghiệp phải trải qua để lớn mạnh.
 • Sử dụng công cụ mục tiêu (MBO), PDCA, 5W2H,…Xây dựng hệ thống , quy trình tối đa hóa sức mạnh nguồn nhân lực dẫn đầu cạnh tranh.

Xem thêm: Sếp quá bận? 3 việc cần làm gấp để giải phóng lãnh đạo

Khóa học TỰ ĐỘNG HÓA DOANH NGHIỆP

 • Đột phá doanh thu bằng cách tái cấu trúc doanh nghiệp.
 • Nhân bản mô hình kinh doanh,mô hình nhượng quyền kinh doanh giúp chiếm lĩnh thị trường.
 • Tăng ưu thế cạnh tranh cho doanh nghiệp, phát huy sức mạnh sẵn có.

Trên đây là những chia sẻ về lớp học đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp, giúp một CEO nâng cao kiến thức . Hi vọng với bài viết trên giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về “nghề CEO” . Học viên muốn tìm hiểu kĩ hơn về khóa học các bạn hãy liên hệ khóa học CEO quản trị 4.0 của học viện doanh nhân CEO Việt Nam để tìm hiểu kĩ hơn về khóa học đào tạo giám đốc điều hành chuyên nghiệp.

XEM THÊM

HỌC VIỆN DOANH NHÂN CEO VIỆT NAM – CVG HỒ CHÍ MINH
Trụ sở: Tòa nhà Work Labs – Số 6 Võ Văn Kiệt, P.Nguyễn Thái Bình, Q.1, TP.HCM
Hotline: (+84) 08 4242 4466
Email: cskh@ceohcm.edu.vn

Để lại một bình luận

Bạn cũng có thể thích